ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH


– Phiếu bảo hành và niêm phong sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc tẩy xóa.
– Xuất trình phiếu bảo hành của sản phẩm ngay khi có yêu cầu bảo hành.
– Số serial trên sản phẩm và trên phiếu bảo hành phải giống nhau.
– Mọi chi phí không phải trả trong thời gian bảo hành.


CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH


Sản phẩm hư hỏng do lỗi của người sử dụng không đúng kỹ thuật, sử dụng điện áp không đúng (điện áp quá cao hoặc quá thấp), bảo quản không đúng qui cách ( sản phẩm bị ẩm ướt hoặc để ở nơi có nhiệt độ quá cao).
Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, lũ lụt, do khách tự vận chuyển làm va đập và nứt bể hay do chuột bọ, côn trùng cắn phá.
Sản phẩm bị cháy nổ, mạch bị gỉ sét; bị rơi vỡ làm biến dạng thiết bị và chi tiết của thiết bị.
Khách hàng tự ý tháo gỡ thiết bị hoặc linh kiện mà không có sự đồng ý của nhà cung cấp.
Không bảo hành miễn phí các linh kiện sau: fadder, mắt đọc đầu CD/DVD/Multi Player, bếp nung (máy khói), bóng đèn, loa, đầu micro.
LƯU Ý: Phiếu bảo hành chỉ được cấp 1 lần.


Chính sách giao/nhận hàng:

 1. Đối tượng áp dụng Chính sách
  Pioneer Dj Vietnam Center áp dụng chính sách giao nhận này cho tất cả các đối tượng khách hàng mua sản phẩm của Pioneer Dj Vietnam Center qua kênh bán hàng thương mại điện tử và tại chi nhánh.
 2. Đối tượng và phạm vi vận chuyển
  2.1 Đối tượng vận chuyển
  Sản phẩm áp dụng dịch vụ giao hàng bao gồm tất cả sản phẩm được thực hiện giao dịch mua bán qua kênh bán hàng thương mại điện tử và tại chi nhánh.
  2.2 Phạm vi vận chuyển
  Pioneer Dj Vietnam Center sẽ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc.
 3. Hình thức vận chuyển
  Pioneer Dj Vietnam Center áp dụng chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả yêu cầu giao nhận của khách hàng.

4.1. Đối với đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại Tp. Hồ Chí Minh:

Pioneer Dj Vietnam Center sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển để giao hàng tận nơi (door to door service).

4.2 Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh thành khác.

Pioneer Dj Vietnam Center hỗ trợ hình thức thanh toán trực tiếp – COD (giao hàng nhận tiền) tại tất cả các tỉnh thành khác, chi phí vận chuyển tùy theo bảng giá của Công ty giao nhận, áp dụng cho từng khu vực cụ thể

 1. Thời gian vận chuyển

Thời gian giao hàng được tính như sau:

Thời gian giao hàng được tính bắt đầu từ lúc đơn hàng của Quý khách đã thanh toán đầy đủ. Nếu đơn hàng được xác định đặt thành công ngoài giờ làm việc thì sẽ được tính từ giờ làm việc đầu tiên của ngày làm việc tiếp theo.

Thời gian vận chuyển sản phẩm tương ứng từng khu vực nhận hàng khác nhau sẽ được quy định cụ thể như sau:

Tp. HCM

Trong 24 giờ.

Các tỉnh thành khác

Tùy khu vực theo tiêu chuẩn dịch vụ của Công ty Vận Chuyển

Lưu ý: Pioneer Dj Vietnam Center cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian công bố chính thức. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, tai nạn, …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan mà Pioneer Dj Vietnam Center không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng trong Pioneer Dj Vietnam Center phải nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

Dịch vụ vận chuyển của Pioneer Dj Vietnam Center sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng Pioneer Dj Vietnam Center đến khách hàng.

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, sai kích thước, sai màu sắc thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Pioneer Dj Vietnam Center để xử lý ngay.

Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Pioneer Dj Vietnam Center không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ khách hàng sau này.

 • Pioneer Dj Vietnam Center cam kết tất cả hàng hóa gửi đến khách hàng theo đơn hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ chứng từ, được bảo hành chính hãng).

  KUVO    Radio    DJsounds    Ibiza    Pioneer Pro Audio                                                                                        © [2019] BAODUONG Co., Ltd. All rights reserved.

PIONEER DJ  |  Trademarks Terms Of Use  |  Privacy Policy  Warranty Policy  |  Payment Methods                                                                                           
 • GPKD số 0301732286  do Sở kế hoạch & đầu tư TP.HCM cấp ngày 14/05/1999.
 • Điện thoại (028) 3838 9118
 • Địa chỉ : 531-533 Trần Hưng Đạo, Phường 1,  Quận 3, TPHCM.
 • Email : info@baoduong.com.vn
Pioneer DJ products are in conformity with the requirements of Circular No.30/2011/TT-BCT dated 10th August 2011 - Temporarily regulating the permitted limits for a number of hazardous substances in electric and electronic products, which come into effect on Dec 1, 2012.

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account