TORAIZ “SQUID” Multitrack Sequencer Tutorials

Với thiết bị SQUID chúng ta có thể dễ đàng điều khiển và truyền cảm hứng vào âm nhạc

The SQUID ( SeQUencer Inspirational Device ) Được đặt tên như một sự pha trộn giữa chức năng và sáng tạo mà thiêt bị cung cấp , là một thiết bị hoàn toàn mới trong loạt sản phẩm nhạc cụ và thiết bị sản xuất âm thanh của TORAIZ series.

Bạn có thể dễ dàng kết nối tất cả thiết bị nhạc cụ vào SQUID như thiết bị trung tâm điều khiển trong Studio hoăc trình diễn trực tiếp . Đồng thời SQUID có thể điều khiển lên tới 16 thiết bị , giữ mọi thứ sync với nhau , từ các phần mềm sản xuất của bạn đến các thiết bị.

Thật dễ dàng để bắt đầu tạo các khuôn và cụm độc đáo ngay khi bạn kết nối SQUID với các nhạc cụ của mình. Giao diện điều khiển được tối ưu hóa để bạn có thể dễ dàng đưa ý tưởng của mình vào thiết bị bất cứ khi nào cảm hứng xuất hiện và giúp mọi thứ hoàn hảo, đơn giản hơn trong việc sản xuất nhạc.

Bắt tay vào các tính năng sáng tạo như Groove Bend, cho phép bạn dễ dàng cảm nhận và tạo ra nhịp điệu ban đầu trong thời gian thực bằng cách di chuyển thanh trượt lò xo để được thay đổi thời gian kích hoạt.

SQUID là sản phẩm thứ 3 trong TORAIZ series, cung cấp các công cụ truyền cảm hứng với các tính năng độc đáo mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để tạo ra âm thanh mới.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn series tutorial về TORAIZ “SQUID”

Vậy điều gì hấp dẫn các bạn nên sử dụng TORAIZ “SQUID”  ? Cùng với chúng tôi tìm hiểu các tính năng vượt trội của sản phẩm này nhé.

  KUVO    Radio    DJsounds    Ibiza    Pioneer Pro Audio                                                                                        © [2019] BAODUONG Co., Ltd. All rights reserved.

PIONEER DJ  |  Trademarks Terms Of Use  |  Privacy Policy  Warranty Policy  |  Payment Methods                                                                                           
  • GPKD số 0301732286  do Sở kế hoạch & đầu tư TP.HCM cấp ngày 14/05/1999.
  • Điện thoại (028) 3838 9118
  • Địa chỉ : 531-533 Trần Hưng Đạo, Phường 1,  Quận 3, TPHCM.
  • Email : info@baoduong.com.vn
Pioneer DJ products are in conformity with the requirements of Circular No.30/2011/TT-BCT dated 10th August 2011 - Temporarily regulating the permitted limits for a number of hazardous substances in electric and electronic products, which come into effect on Dec 1, 2012.

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account