Sau một “kỳ nghỉ” Co-vid quá dài, chuỗi sự kiện : & ra đời như một sự khởi động lại cho những cuộc vui không hồi kết.


là một chuỗi sự kiện bao gồm:
  – / sẽ đưa bạn đến một thế giới mới, u tối, bí ẩn. Nhưng chắc rằng bạn sẽ không bị lạc, bởi luôn có sự dẫn dắt của những màn trình diễn ấn tượng từ dàn line-up “khủng”.
Hơn nữa, nơi này còn là sự đa dạng trong các dòng nhạc từ Big Room, Pro-House, Psytrance, Trap cho đến Dupstep. Tất cả sẽ được thể hiện một cách đặc sắc bởi kỹ năng điêu luyện của các DJ, cũng như sự sắp xếp hoàn hảo từ phía BTC. Màn đêm huyền bí kia sẽ mở ra một bữa đại tiệc bùng nổ và mang lại những trải nghiệm mới lạ theo một cách tuyệt vời nhất.

 Và – /
Hẳn là một sự kiện sẽ chưa đủ nhiệt cho các bạn. Thế nên một pool party cũng đã được chuẩn bị để cuộc vui không bị ngắt quãng. – / với một quy mô lớn hơn, xịn hơn và hứa hẹn sẽ bùng cháy hơn rất nhiều. Một bữa tiệc hồ bơi đúng nghĩa theo một cách thật CHILL cùng với những bản house độc đáo. Nhưng cũng không kém phần sôi động, đây sẽ là nơi hội tụ của những trò chơi hấp dẫn và tràn đầy năng lượng.
Nghe thôi đã thấy nóng người rồi cả nhà ơi!

 

Linkđăng ký: bit.ly/30nyROv
  – Friday 03 July
Secret Station Club – Số 51 Tú Xương, Q.3
  – Friday 10 July
Saigon Botany – Số 7 Nguyễn Ư Dĩ, Q.2

  KUVO    Radio    DJsounds    Ibiza    Pioneer Pro Audio                                                                                        © [2019] BAODUONG Co., Ltd. All rights reserved.

PIONEER DJ  |  Trademarks Terms Of Use  |  Privacy Policy  Warranty Policy  |  Payment Methods                                                                                           
  • GPKD số 0301732286  do Sở kế hoạch & đầu tư TP.HCM cấp ngày 14/05/1999.
  • Điện thoại (028) 3838 9118
  • Địa chỉ : 531-533 Trần Hưng Đạo, Phường 1,  Quận 3, TPHCM.
  • Email : info@baoduong.com.vn
Pioneer DJ products are in conformity with the requirements of Circular No.30/2011/TT-BCT dated 10th August 2011 - Temporarily regulating the permitted limits for a number of hazardous substances in electric and electronic products, which come into effect on Dec 1, 2012.

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account